Hong

​Dự đoán - nhận định bóng đá Nice vs Monaco-25/5/2019

Blog post   •   Sep 21, 2019 06:03 GMT

Kèo chấp Châu á: 1.85 * 0-0.5 * 2.05

Nice được xếp hạng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 53 điểm. Có thể nói rằng mùa bóng đá của họ đã được sắp xếp từ vòng trước khi họ chắc chắn xuống hạng và không còn có thể giành vé vào Cúp châu Âu. Có lẽ đó là lý do tại sao đội bóng của Patrick Vieira gần đây đã chơi kém. Họ chỉ giành được 1 chiến thắng trong 6 trận cuối cùng và 3 vòng đội này không thể giành chiến thắng. Trong khi đó, trong cuộc gặp gỡ với Monaco là rất vui mừng sau khi được gần xuống hạng, rất khó cho đội nhà để có được chiến thắng.

Với Monaco, sau khi bán rất nhiều người chơi quan trọng trong vài năm qua, đội bóng này đã đi xuống rõ ràng. Từ một đội đến vòng bán kết Champions League và vô địch Ligue 1, huấn luyện viên của Leonardo Jardim hiện đang phải vật lộn với xuống hạng. Với một chiến thắng cực kỳ quan trọng đối với Amiens ở vòng trước, As Monaco đã thua đội này để đạt đến vị trí thứ 16. Với 36 điểm, Monaco bây giờ là tốt hơn so với 18 nơi đội Caen với cùng một nhãn hiệu. Số bàn thắng là 7 bàn thắng cao hơn đối thủ. Với tình hình này, chỉ cần một điểm trên sân của Nice, đội sẽ chính thức relegate, và nếu họ bị mất với một điểm, họ sẽ ở lại Ligue 1. Đó là lý do. Tâm lý của người chơi Monaco là rất thú vị và họ sẽ làm tốt nhất của họ để có được điểm trong trận đấu này. Bạn có thể chon một trang web uy tín để soi kèo bóng đá uy tín nhất.

Tỷ lệ cược trên/dưới ( tài xỉu ): 1.95 * 2.5 * 1.90

Các trận đấu gần đây của cả hai Monaco và Nice đã ghi được vài bàn thắng. Trong chặng đầu tiên giữa hai đội trong mùa giải này, họ cũng kết thúc trận đấu chỉ với 2 bàn thắng. Vì vậy, có khả năng là trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng ghi được.

Cược hiệp 1: 2.10 * 0 * 1,77

45 phút đầu tiên của trận đấu có thể sẽ diễn ra chậm chạp. Không có nhiều tình huống đáng chú ý. Nó sẽ không được khó khăn để kết thúc với một vẽ.

Tỉ lệ cược trên/dưới ( tài xỉu ) hiệp 1: 0.68 * 1-1.5 *-0,80

Đội hình dự kiến:

Nice: Walter Benitez, Andy Pelmard, Malang Sarr, Olivier Boscagli, Coly Racine, Pierre Lees Melou, Adrien Tameze Aousta, Danilo Barbosa, Youcef Attal, Allan Saint-Maximin, Ignatius Ganago.

AS Monaco: Diego Benaglio, Fode ballo Toure, Jemerson, Kamil Glik, Benjamin Henrichs, Gelson Martins, Adrien Silva, Aleksandr Golovin, Djibril Sidibe, Radamel Falcao, Carlos Vinicius.

Dự đoán toàn trận: Nice 1 – 1 Monaco (chọn Nice và Under ( Xỉu ) )

Xêm thêm : tỉ số bóng đá tại 7m

Xem thêm : kqbd và lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Chơi bóng đá trực tuyến tại W88