Hong

Trò chơi quay hũ hấp dẫn ly kỳ The Treasures of Troy

Blog post   •   Oct 07, 2019 13:43 GMT

Còn phù hợp với tai tiếng của trò chơi, The Treasures of Troy quay hũ trực tuyến  cung cấp cho bạn giải thưởng tự do cho việc lựa chọn để truy cập vào trò chơi. Khác hơn là có một vùng quay 5, 40 thanh toán định dạng màn hình dòng, Cung ty game IGT  có một tính năng bổ sung mà làm cho trò chơi đáng kể tất cả các nói nhiều hơn cho người chơi. The Treasures of Troy sử dụng một tính năng Multiway cho phép các hình ảnh tương tự để xuất hiện trong nhiều dịp trong một phần duy nhất.

Helen của Troy, nữ hoàng tuyệt đối với một "khuôn mặt mà đẩy một nghìn thuyền," có liên quan nói đến giải thưởng hàng đầu. Đây là thanh toán cao nhất trong số các hình ảnh của trò chơi. Các tướng bồi thường là rất quan trọng tại bất kỳ điểm hình ảnh không thể phân biệt được hiển thị như là kết quả của một spin.

Tính năng và vòng quay miễn phí

Kho báu của trò chơi Troy  là một trò chơi với 5 vòng quay và 40 tiêu chuẩn hàng thanh toán với khả năng thay đổi số của họ. Trò chơi https://fb88vnasia.com/slot-game-doi-thuong-fb88.html giống như cách cung cấp 1024 cách bổ sung để đối phó với một chiến thắng. Nếu bạn chọn mỗi một trong các đường 40 trả, thành phần này sẽ được đặt hàng. Đối với trường hợp này, toàn bộ cược cứng và nhanh chóng như vậy là xoắn xung quanh để một số đó là một thay thế của 80. Bạn có thể đặt cược từ 1 đến 5 Coins cho mỗi payline.

Biểu tượng Steed Trojan nói đến biểu tượng trò chơi Bonus của trò chơi. Hai (2), ba (3), hoặc bốn (4) của các ký hiệu như vậy cấp mười (10), mười lăm (15) hoặc hai mươi (20) cược miễn phí xoắn. Trên cơ hội ra rằng một sự sắp xếp của các biểu tượng Trojan Steed Hiển thị như là kết quả của các vòng quay trong trò chơi tiền thưởng, tại thời điểm đó một sự sắp xếp của xoắn miễn phí sẽ được ban hành, tương tự như vậy. Tất cả những điều được xem xét, lên đến 130 xoắn miễn phí có thể được ban hành trong một vòng đơn độc của Treasures of Troy Bonus game.

40 hàng thanh toán-bạn có thể tham gia vào văn hóa dân gian Hy Lạp trong trò chơi này tuy nhiên không phung phí tiền xu của bạn trên trả thuyền Man. Spot một tín dụng trên mỗi hàng thanh toán thay và gấp đôi các cổ phần để ban hành mỗi một trong những 1.024 cách để sáng chói.

MultiWay cá cược-được trả tiền cho điều phối các biểu tượng trong bất kỳ tình huống trên ít nhất bốn phần lân cận (trái-sang-phải). Những kho báu được bao gồm đầu của bất kỳ giải thưởng payline.

Miễn phí Spins: để có được miễn phí Spins, bạn nên đến ít nhất hai biểu tượng phân tán (Trojan Pony biểu tượng). Bạn có thể nhận được 10 đến 20 miễn phí Spins đội ngũ khi nơi bạn đất phân tán. Retrigger miễn phí Spins và nhận được lên đến 130 Spins miễn phí.

Scatter biểu tượng: Treasures of Troy có một phân tán (một Steed gỗ) trên vòng quay ba như https://w88vntop.club/game-quay-hu-no-hu-vip-club.html. Scatters phải đến trên các vòng quay để có được kích hoạt. Đất ít nhất hai biểu tượng phân tán và các spin miễn phí.

Hoang dã biểu tượng: Treasures of Troy logo là một biểu tượng hoang dã, có thể thay thế các biểu tượng khác nhau để hình thành một hỗn hợp triumphant. Kho báu của Troy có nhiều hoang dã xuất hiện để trở nên đơn giản hơn trong vòng quay miễn phí. Biểu tượng này có thể cho phép bạn ghi điểm một thành công thông thường, đặc biệt là trên cơ hội tắt mà bạn có thể retrigger các spin miễn phí một vài lần.

>>> Bạn có thể chơi quay hũ tại Fb88