เอปสันจัดเวิร์คช้อปงานพิมพ์ดิจิทัลให้สื่อมวลชน

ข่าว   •   เม.ย. 05, 2018 10:57 +07

ทีมผู้บริหารเอปสัน ประเทศไทย นำโดย นายยรรยง มุนีมงคลทร (ที่ 7 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป เอปสัน ประเทศไทย ให้การต้อนรับสื่อมวลชนในกิจกรรมเวิร์คช้อป Reveal The Details of Creative Business ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญการตลาด It’s in the Details ภายในงานสื่อมวลชนได้ฟังประสบการณ์ด้านการพิมพ์ระบบดิจิทัลและไอเดียการทำธุรกิจเสื้อผ้าจาก

คุณเล็ก-ณัฎฐ์ มั่งคั่ง ดีไซเนอร์คนดังจากแบรนด์ Kloset และต่อด้วยเวิร์คช้อปวาดภาพสีน้ำจากศิลปินเจ้าของเพจ Lingjaidee เพื่อนำผลงานภาพที่ออกแบบด้วยตัวเองเข้าสู่ขั้นตอนการพิมพ์ ด้วยเครื่องพิมพ์ Epson SureColorF-Series เครื่องพิมพ์สำหรับอุตสาหกรรมสิ่งทอและแฟชั่น แล้วทำเป็นปลอกหมอน D.I.Y. ที่มีชิ้นเดียวในโลกกลับไปเป็นที่ระลึก พร้อมด้วยไอเดียต่อยอดเพื่อหาโอกาสการทำธุรกิจในอนาคตอีกด้วย ณ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC)

เอปสันคือผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับภาพ ด้วยผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย ตั้งแต่อิงค์เจ็ท พรินเตอร์ และ 3LCD โปรเจคเตอร์ ไปจนถึง เซ็นเซอร์ และอุปกรณ์ประมวลผลขนาดเล็กประเภทต่างๆ เอปสันมุ่งมั่นที่จะก้าวไปให้เหนือกว่าจินตนาการของลูกค้าที่มีอยู่ทั่วโลก ด้วย การมอบคุณค่าจากเทคโนโลยีที่มีขนาดกระทัดรัด ประหยัดพลังงาน และมีความแม่นยำสูงแก่ลูกค้าในกลุ่มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น องค์กร ธุรกิจ ผู้ใช้ตามบ้าน กลุ่มพาณิชย์ และอุตสาหกรรม ภายใต้การนำของ ไซโก้ เอปสัน คอร์ปอเรชั่น ที่ประเทศญี่ปุ่น กลุ่มบริษัท เอปสันมี ทีมงานมากกว่า 80,000 คนใน 86 สาขาทั่วโลก และมีความภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อม และช่วยเหลือ ชุมชนในทุกประเทศ ที่เอปสันได้เข้าไปดำเนินธุรกิจ

เกี่ยวกับ เอปสัน เอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้

ตั้งแต่ปี 2525 เป็นต้นมา เอปสันได้เข้าไปมีบทบาทในตลาดสำคัญๆ ของเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีสำนักงานใหญ่ประจำ ภูมิภาค คือ เอปสัน สิงคโปร์ ซึ่งต่อมาได้ขยายขอบเขตการดูแลพื้นที่ออกไปครอบคลุม 11 ประเทศ โดยรับผิดชอบด้านการจำหน่าย ผลิตภัณฑ์อันทันสมัยของเอปสันให้แก่ลูกค้าองค์กรและบุคคลทั่วไป ควบคู่ไปกับการให้การสนับสนุนลูกค้าทางด้านต่างๆ ผ่าน เครือข่ายที่สมบูรณ์พร้อมของบริษัทฯ อันประกอบด้วยศูนย์ บริการ 500 แห่ง โซลูชั่นเซ็นเตอร์ 7 แห่ง และโรงงานผลิต 7 แห่ง

บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในเดือนตุลาคม 2533 โดยครอบคลุมการบริหารตลาด ประเทศไทย และอินโดจีน (เวียดนาม พม่า ลาว และกัมพูชา) ปัจจุบัน เอปสัน (ประเทศไทย) มีพนักงาน 123 คนและเครือข่าย ตัวแทนจำหน่าย 166 แห่งทั่วประเทศ สินค้าเอปสันได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้นำในตลาดสินค้าไอที มีความทนทาน และฟังก์ชั่นการทำงานที่ดีเยี่ยม โปรเจคเตอร์เอปสันซึ่งใช้เทคโนโลยี 3LCD และ E-TORL ลิขสิทธิ์ของเอปสันได้เจาะตลาดประเทศ ไทย และขยายสัดส่วนการตลาดอย่างรวดเร็ว พรินเตอร์เอปสันได้รับการพิจารณาว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำในทุกตลาด ตั้งแต่ในกลุ่ม มืออาชีพ กลุ่มลูกค้าองค์กร และกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป ในขณะที่บริษัทฯ ยังคงคุณภาพมาตรฐานอันดีเยี่ยมของสินค้าและการบริการเหนือ ระดับ เอปสันจะยังคงคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

วิสาข์ ธนวิภาคย์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร: 0-2685-9888 ต่อ: 870

พิสิฏฐา ขจรพิพัฒน์ หัวหน้างานอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร: 0-2685-9888 ต่อ: 875

ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ มือถือ: 08-9811-7937

ปาณิศา ใจรักษาธรรม ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร: 06-1535-1644

By submitting the comment you agree that your personal data will be processed according to Mynewsdesk's <a href="http://www.mynewsdesk.com/th/about/terms-and-conditions/privacy_policy">Privacy Policy</a>.