เอปสันลดกระหน่ำท้าฝน ใน Commart Joy 2019

ข่าว   •   ก.ค. 05, 2019 19:37 +07

เอปสันจัดเต็มกับสินค้าราคาพิเศษในงาน Commart Joy 2019 นำขบวนด้วยEcoTank พรินเตอร์แท็งค์แท้สุดประหยัด ที่ยกขบวนกันมาทั้งซิงเกิ้ลฟังก์ชั่นและมัลติฟังก์ชั่นพรินเตอร์ เช่น L120 พรินเตอร์เพื่องานพิมพ์เอกสาร ราคาสุดคุ้ม 3,290 บาท รับฟรีบัตรกำนัลมูลค่า 200 บาท หรือ L4160 มัลติฟังก์ชั่นพรินเตอร์สำหรับชาวออฟฟิศที่สะดวกยิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชั่นการพิมพ์ 2 หน้าแบบอัตโนมัติ ในราคาเพียง 8,590 บาท พร้อมรับฟรีบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาท หรือ M3170เพื่อพิมพ์เอกสารขาวดำโดยเฉพาะ ราคาพิเศษเฉพาะในงาน 10,490 บาท พร้อมรับฟรีบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาทนอกจากนี้ยังมีสินค้ายอดนิยมอีกมากมาย ทั้งโปรเจคเตอร์ พรินเตอร์ฉลาก สแกนเนอร์ และหมึกพิมพ์รุ่นต่างๆ ที่มาพร้อมเงื่อนไขให้เลือกผ่อนสบายๆ 0% นาน 6 เดือน และส่วนลดของแถมมากมายในงาน Commart Joy 2019 ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 7ก.ค. นี้ ที่บูธเอปสัน ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/EpsonThailandและwww.epson.co.th

เอปสันคือผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีที่จะเชื่อมโยง ผู้คน สิ่งของและข้อมูล ที่มีประสิทธิภาพเข้ากับกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเอปสัน ตั้งแต่เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทและระบบการพิมพ์ดิจิตอลไปจนถึงโปรเจคเตอร์ 3LCD นาฬิกา และหุ่นยนต์แขนกลสำหรับอุตสาหกรรม เอปสันมุ่งมั่นที่จะก้าวไปให้เหนือกว่าจินตนาการของลูกค้าที่มีอยู่ทั่วโลก ด้วยการมอบคุณค่าจากเทคโนโลยีด้านอิงค์เจ็ทอุปกรณ์สวมใส่ และหุ่นยนต์ภายใต้การนำของ ไซโก้ เอปสัน คอร์ปอเรชั่น ที่ประเทศญี่ปุ่น กลุ่มบริษัทเอปสันมีทีมงานมากกว่า 81,000 คนใน 85 สาขาทั่วโลก และมีความภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อม และช่วยเหลือ ชุมชนในทุกประเทศ ที่เอปสันได้เข้าไปดำเนินธุรกิจ

เกี่ยวกับ เอปสัน สิงคโปร์

ตั้งแต่ปี 2525 เป็นต้นมา เอปสันได้เข้าไปมีบทบาทในตลาดสำคัญๆ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียใต้ โดยมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาค คือ เอปสัน สิงคโปร์ ซึ่งต่อมาได้ขยายขอบเขตการดูแลพื้นที่ออกไปครอบคลุม 11 ประเทศ โดยรับผิดชอบด้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์อันทันสมัยของเอปสันให้แก่ลูกค้าองค์กรและบุคคลทั่วไป ควบคู่ไปกับการให้การสนับสนุนลูกค้าทางด้านต่างๆ ผ่านเครือข่ายที่สมบูรณ์พร้อมของบริษัทฯ อันประกอบด้วยศูนย์บริการ 500 แห่ง โซลูชั่นเซ็นเตอร์ 7 แห่ง และโรงงานผลิต 7 แห่ง

บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในเดือนตุลาคม 2533 เพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เอปสันรวมถึงการขายและการตลาดภายในประเทศไทย โดยครอบคลุมการบริหารตลาดประเทศไทย พม่า ลาว กัมพูชา และปากีสถาน เพื่อกำหนดกลยุทธ์และทิศทางทางการตลาดและการขายให้สอดคล้องกับระดับภูมิภาคและระดับโลกในปัจจุบัน เอปสัน ประเทศไทย มีพนักงาน 138 คนและเครือข่ายตัวแทนจำหน่าย 135 แห่งทั่วประเทศ สินค้าเอปสันได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้นำในตลาดสินค้าไอที มีความทนทาน และฟังก์ชั่นการทำงานที่ดีเยี่ยมโปรเจคเตอร์เอปสันซึ่งใช้เทคโนโลยี 3LCD ซึ่งลิขสิทธิ์ของเอปสันได้เจาะตลาดประเทศ ไทย และขยายสัดส่วนการตลาดอย่างรวดเร็ว พรินเตอร์เอปสันได้รับการพิจารณาว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำในทุกตลาด ตั้งแต่ในกลุ่มมืออาชีพ กลุ่มลูกค้าองค์กร และกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป ในขณะที่บริษัทฯ ยังคงคุณภาพมาตรฐานอันดีเยี่ยมของสินค้าและการบริการเหนือระดับ เอปสันจะยังคงคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

วิสาข์ ธนวิภาคย์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดโทร: 0-2685-9888 ต่อ: 870

รัตนะ ปิยะกุลดำรงหัวหน้างานอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาดโทร: 0-2685-9888 ต่อ: 849

อีเมล์: rattana.pi@eth.epson.co.th

พิสิฏฐา ขจรพิพัฒน์หัวหน้างานอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาดโทร: 0-2685-9888 ต่อ: 875

ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนาที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์มือถือ: 08-9811-7937

ปาณิศา ใจรักษาธรรมที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์โทร: 06-153-51644

By submitting the comment you agree that your personal data will be processed according to Mynewsdesk's Privacy Policy.