เอปสัน โชว์นวัตกรรมหุ่นยนต์แขนกลในงาน METALEX 2018

ข่าว   •   ก.พ. 06, 2019 10:54 +07

เอปสัน มุ่งตอบโจทย์ความต้องการอุตสาหกรรมไทย ด้วยหุ่นยนต์แขนกลที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพทั้งด้านความแม่นยำ ความรวดเร็วในการปฏิบัติการ สามารถรองรับการใช้งานทั้งบนระบบ PC และ PLC สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย และทำ Software Integration สำหรับระบบอัตโนมัติได้ เพื่อรองรับกลุ่มอุตสาหกรรมที่มีการนำหุ่นยนต์แขนกลเข้ามาใช้ในกระบวนการผลิต ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจยานยนต์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และฮาร์ดไดร์ฟ เป็นต้น โดยเอปสันได้นำหุ่นยนต์แขนกลไปร่วมจัดแสดงภายในงาน METALEX 2018 ครั้งที่ผ่าน ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค รวม 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ VT6L หุ่นยนต์แขนกลหกแกนรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับชุดควบคุมที่ฝังอยู่ในตัวหุ่น ง่ายต่อการติดตั้งและการดูแลรักษา สามารถคืนทุนในระยะเวลาอันสั้น ส่วนหุ่นยนต์แขนกลหกแกนรุ่น N2 แบบแขวนและข้อศอกพับได้แบบแรกของโลก มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะกับงานที่มีพื้นที่จำกัด สามารถใช้งานร่วมกับ Force Sensor เพื่อให้รับรู้การสัมผัสและเพิ่มประสิทธิงานได้ดียิ่งขึ้น และหุ่นยนต์ SCARA Robot T3 ที่ใช้งานและติดตั้งง่าย มาพร้อมกับชุดควบคุมภายในตัวอีกด้วย เอปสันเชื่อมั่นว่าหุ่นยนต์แขนกลประสิทธิภาพสูงของเอปสัน จะสามารถตอบโจทย์ทุกงานอุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี สนใจข้อมูลเพิ่มเติม www.epson.co.th หรือ เอปสัน คอลเซ็นเตอร์ 0-2685-9899

เอปสันคือผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับภาพ ด้วยผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย ตั้งแต่อิงค์เจ็ท พรินเตอร์ และ 3LCD โปรเจคเตอร์ นาฬิกา ไปจนถึงหุ่นยนต์แขนกลสำหรับอุตสาหกรรม เอปสันมุ่งมั่นที่จะก้าวไปให้เหนือกว่าจินตนาการของลูกค้าที่มีอยู่ทั่วโลก ด้วย การมอบคุณค่าจากเทคโนโลยีที่มีขนาดกระทัดรัด ประหยัดพลังงาน และมีความแม่นยำสูงแก่ลูกค้าในกลุ่มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น องค์กร ธุรกิจ ผู้ใช้ตามบ้าน กลุ่มพาณิชย์ และอุตสาหกรรม ภายใต้การนำของ ไซโก้ เอปสัน คอร์ปอเรชั่น ที่ประเทศญี่ปุ่น กลุ่มบริษัท เอปสันมี ทีมงานมากกว่า 81,000 คนใน 85 สาขาทั่วโลก และมีความภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อม และช่วยเหลือ ชุมชนในทุกประเทศ ที่เอปสันได้เข้าไปดำเนินธุรกิจ

เกี่ยวกับ เอปสัน สิงคโปร์

ตั้งแต่ปี 2525 เป็นต้นมา เอปสันได้เข้าไปมีบทบาทในตลาดสำคัญๆ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียใต้ โดยมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาค คือ เอปสัน สิงคโปร์ ซึ่งต่อมาได้ขยายขอบเขตการดูแลพื้นที่ออกไปครอบคลุม 11 ประเทศ โดยรับผิดชอบด้านการจำหน่ายผลิตภัณฑ์อันทันสมัยของเอปสันให้แก่ลูกค้าองค์กรและบุคคลทั่วไป ควบคู่ไปกับการให้การสนับสนุนลูกค้าทางด้านต่างๆ ผ่านเครือข่ายที่สมบูรณ์พร้อมของบริษัทฯ อันประกอบด้วยศูนย์บริการ 500 แห่ง โซลูชั่นเซ็นเตอร์ 7 แห่ง และโรงงานผลิต 7 แห่ง

บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในเดือนตุลาคม 2533 โดยครอบคลุมการบริหารตลาดประเทศไทย กลุ่มประเทศ CLM และปากีสถาน ปัจจุบัน เอปสัน ประเทศไทย มีพนักงาน 126 คนและเครือข่ายตัวแทนจำหน่าย 131 แห่งทั่วประเทศ สินค้าเอปสันได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้นำในตลาดสินค้าไอที มีความทนทาน และฟังก์ชั่นการทำงานที่ดีเยี่ยมโปรเจคเตอร์เอปสันซึ่งใช้เทคโนโลยี 3LCD และ E-TORL ลิขสิทธิ์ของเอปสันได้เจาะตลาดประเทศ ไทย และขยายสัดส่วนการตลาดอย่างรวดเร็ว พรินเตอร์เอปสันได้รับการพิจารณาว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำในทุกตลาด ตั้งแต่ในกลุ่มมืออาชีพ กลุ่มลูกค้าองค์กร และกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป ในขณะที่บริษัทฯ ยังคงคุณภาพมาตรฐานอันดีเยี่ยมของสินค้าและการบริการเหนือระดับ เอปสันจะยังคงคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

วิสาข์ ธนวิภาคย์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดโทร: 0-2685-9888 ต่อ: 870

รัตนะ ปิยะกุลดำรงหัวหน้างานอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาดโทร: 0-2685-9888 ต่อ: 849

อีเมล์: rattana.pi@eth.epson.co.th

พิสิฏฐา ขจรพิพัฒน์หัวหน้างานอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาดโทร: 0-2685-9888 ต่อ: 875

ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนาที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์มือถือ: 08-9811-7937

ปาณิศา ใจรักษาธรรมที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์โทร: 06-153-51644

By submitting the comment you agree that your personal data will be processed according to Mynewsdesk's Privacy Policy.