เอปสันผนึกกำลัง 500 TukTuks จัด Startup Day

ข่าวประชาสัมพันธ์   •   ม.ค. 25, 2017 11:04 ICT

จากภาพนายยรรยง มุนีมงคลทร (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วยนายณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อุ๊คบี จำกัด (Ookbee)

เอปสัน ประเทศไทย จับมือกองทุน 500 TukTuks จัดกิจกรรมภายใต้แคมเปญ #TrustinYou ในรูปแบบงานสัมมนา “Startup Day” นำทีมโดยนายยรรยง มุนีมงคลทร (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วยนายณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อุ๊คบี จำกัด (Ookbee) แอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์หนังสืออิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่สุดของเมืองไทย และผู้บริหารกองทุน 500 TukTuks หนึ่งใน Epson Expert Endorsers ตัวแทนความมุ่งมั่น (Commitment) ซึ่งนำมาสู่ความสำเร็จในวงการสตาร์ทอัพรายแรกๆ ของเมืองไทย ร่วมด้วยนายเรืองโรจน์ พูนผล ผู้บริหารกองทุน 500 TukTuks และเหล่าสตาร์ทอัพแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง Finnomena, Washbox24, DeepPocket, Skootar, Fastwork.co มาร่วมแชร์ประสบการณ์ โดยเอปสันขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมสตาร์ทอัพไทย ให้มีความพร้อมในการดำเนินธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์ของเอปสันที่สามารถตอบโจทย์และรองรับการทำงานของแต่ละธุรกิจอย่างลงตัว เพื่อความคุ้มค่าในการลงทุน ซึ่งเป็นเสมือนผู้ช่วยคนสำคัญที่จะอยู่เคียงข้างสตาร์ทอัพไทย โดยงานครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมีผู้ร่วมงานกว่า 1,000 คน ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

เอปสันคือผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับภาพ ด้วยผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย ตั้งแต่อิงค์เจ็ต พรินเตอร์ และ 3LCD โปรเจ็กเตอร์ ไปจนถึง เซ็นเซอร์ และอุปกรณ์ประมวลผลขนาดเล็กประเภทต่างๆ เอปสันมุ่งมั่นที่จะก้าวไปให้เหนือกว่าจินตนาการของลูกค้าที่มีอยู่ทั่วโลก ด้วยการมอบคุณค่า จากเทคโนโลยีที่มีขนาดกระทัดรัด ประหยัดพลังงาน และมีความแม่นยำสูงแก่ลูกค้าในกลุ่มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น องค์กร ธุรกิจ ผู้ใช้ตามบ้าน กลุ่มพาณิชย์ และอุตสาหกรรม ภายใต้การนำของ ไซโก้ เอปสัน คอร์ปอเรชั่น ที่ประเทศญี่ปุ่น กลุ่มบริษัท เอปสันมีทีมงานมากกว่า 67,000 คน ใน 90 สาขาทั่วโลก และมีความภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อม และช่วยเหลือ ชุมชนในทุกประเทศ ที่เอปสันได้เข้าไปดำเนินธุรกิจ