ยูโรไทยลิงค์

​Mynewsdesk เครื่องมือสำหรับการประชาสัมพันธ์สมัยใหม่

ข่าว   •   ส.ค. 31, 2015 18:33 +07

Mynewsdesk เป็นนวัตกรรมที่รองรับงานประชาสัมพันธ์แบบมัลติมีเดีย ที่สามารถแถลงข่าวเกี่ยวกับบริษัท และเผยแพร่กระจายข่าวและบทความ จากห้องแถลงข่าวที่สร้างขึ้นผ่านระบบการสืบค้นและเว็บไซด์สังคมออนไลน์ อีกทั้งสามารถติดตามและตรวจสอบสถิติผู้อ่านซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายได้ ซึ่งระบบนี้สามารถติดตั้งได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ง่ายในการค้นหาข้อมูลของคุณ

Google มองว่า Mynewsdesk เป็นสื่อมวลชน ทำให้ Mynewsdesk จึงอยู่ในอันดับต้น ๆ ของการหาข้อมูล เพราะฉะนั้น จึงมีผู้เข้าชมกว่า 1.5 ล้านคนต่อเดือน นอกจากนี้ Mynewsdesk ยังช่วยปรับหัวข้อที่ลงในห้องข่าวเพื่อทำให้ Google อ่านได้สะดวกขึ้น ซึ่งง่ายต่อการค้นหาข้อมูล

เชื่อมโยงกับข้อมูลเก่า

ข่าว ข้อมูล หรือข้อความ และไฟล์ภาพที่เคยนำเสนอไปแล้วจะถูกเก็บไว้ เพื่อสามารถเชื่อมโยงกับข่าว และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใหม่ ผู้อ่านสามารถหาข้อมูลเก่า ภาพเก่า ทำให้มีประโยชน์สำหรับผู้อ่านที่จะได้ข้อมูลครอบคลุมทุกด้าน และประหยัดเวลาในดำเนินการ

เพิ่มโอกาส และขยายเครือข่าย Mynewsdesk ทำให้การกระจายข่าวถึงคน และผู้สื่อข่าวที่มีรายชื่อได้สะดวก รวมถึงคนที่อยู่ในกลุ่มที่เกี่ยวข้องจะสามารถเห็นข่าวด้วย นอกจากนี้ยังสามารถขยายเครือข่ายไปยังกลุ่มอื่น ๆ ในสังคมออนไลน์ และสามารถติดตั้งห้องแถลงข่าวในเว็บไซด์ได้

วิธีการทำงานกับ Mynewsdesk

วิธีการทำงานของการทำประชาสัมพันธ์ซึ่งจะเริ่มจากการเขียนข่าว และอัพโหลดเพื่อส่งออก เลือกรูปที่ต้องการส่งออก ถ้าต้องการส่งออกโดยใช้ไฟล์ PDF หรือ Microsoft word หรือลิงค์วีดีโอ บน ยูทูป พร้อมกดส่ง Mynewsdesk จะส่งออกถึงทุกคนที่คุณเลือกให้ได้รับ และนอกจากนี้ยังส่งถึง Facebook Twitter และที่อื่น ๆ ทีอยากให้กระจายข้อมูล

หลังจากนั้น 1 วันสามารถติดตามผลว่ามีคนเข้ามาติดตามกี่คน และแชร์ใน Facebook และ Twitter  ถ้ามีคนเริ่มติดต่อ หรือสนใจ สามารถติดต่อได้โดยตรงเพื่อสอบถาม และให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้

ในเมืองไทย Scand-Media เป็นตัวแทนของ Mynewsdesk และจะมีเจ้าหน้าที่ช่วยในการติดตั้ง และให้ข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงสอนวิธีการใช้ให้มีประโยชน์มากที่สุด

ข้อเสนอพิเศษท่านที่สนใจสามารถติดตั้งและทดลองใช้ห้องแถลงข่าวฟรี 1 เดือน

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
Tel.: 02 943 7166 - ext. 113 - Mr. Gregers Moller