ยูโรไทยลิงค์

เปิดตัว “อาริทโก้” สุดยอดนวัตกรรมลิฟต์บ้านจากสวีเดน

ข่าวประชาสัมพันธ์   •   พ.ค. 30, 2016 16:11 +07

นายธนา ศรีพงษ์ธนากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลิฟท์เวิร์คส จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์อาริทโก้ (ARITCO) นวัตกรรมลิฟต์บ้านระดับโลกจากประเทศสวีเดน เปิดเผยว่า ได้นำลิฟต์บ้านแบรนด์อาริทโก้รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ รุ่น 6000 และรุ่น 7000 มาจัดแสดงในงาน Architect Expo 2016 เมืองทองธานี โดยได้นำลิฟต์สุดไฮเทคตัวจริงมาให้ผู้เข้าชมงานได้ทดลองโดยสาร และสัมผัสประสบการณ์จริงลิฟต์บ้านที่ทันสมัยและปลอดภัยที่สุดในโลก พร้อมนำหุ่นยนต์ดินสอ ตัวแทนของความล้ำสมัยมาช่วยสร้างสีสันในงานอีกด้วย

สำหรับ “อาริทโก้” (ARITCO) คือแบรนด์ลิฟต์บ้านสัญชาติสวีเดน ก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นเจ้าใหญ่ในตลาดยุโรป นำเข้ามาในประเทศไทยโดยบริษัท ลิฟท์เวิร์คส จำกัด โดยลิฟท์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ นำมาอวดโฉมแก่ชาวไทย ได้แก่ รุ่น 6000 และ รุ่น 7000 ประกอบขึ้นด้วยนวัตกรรมสุดไฮเทคที่ทันสมัยและมีความปลอดภัยที่สุดในโลก ด้วยระบบการขับเคลื่อนแบบสกรู (ARITCO Patented Screw/Nut Technology) เทคโนโลยี เฉพาะของอาริทโก้ เคลื่อนที่ด้วยความเร็ว 15 เซ็นติเมตรต่อวินาที ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ข้อจำกัดของลิฟท์ที่ใช้ระบบสลิงที่สามารถขาดได้ จึงการันตีว่าไม่ตกอย่างแน่นอน ลิฟต์บ้านอาริทโก้ยังมีจุดเด่นสามารถติดตั้งได้ทุกพื้นที่ โดยไม่ต้องใช้บ่อลิฟต์ ต่อเติมได้ เคลื่อนย้ายได้ และประหยัดไฟเทียบเท่ากับเตาไมโครเวฟ นอกจากนั้นยังมาพร้อมดีไซน์ที่สวยหรูด้วยฝีมือดีไซน์เนอร์ระดับโลก โดยออกแบบลิฟต์ให้สอดคล้องกับแนวคิดยูนิเวอร์แซลดีไซน์ (Universal Design) ที่คำนึงถึงการใช้ประโยชน์และการใช้งานของคนทุกกลุ่มในสังคมอีกด้วย ลิฟต์บ้านอาริทโก้มีขนาดแพลตฟอร์มให้เลือกถึง 11 ขนาด โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป

ด้านการทำการตลาดในประเทศไทย ภายใต้การนำเข้าของบริษัท ลิฟท์เวิร์คส จำกัด ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายหนึ่งเดียวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้นำเข้ามาเป็นเวลากว่า 4 ปี แล้ว และดำเนินการติดตั้งไปแล้วกว่า 250 ตัว โดยนายธนา ศรีพงษ์ธนากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลิฟท์เวิร์คส จำกัด กล่าวว่า ตลาดลิฟท์บ้านในเมืองไทยเติบโตขึ้นมาก จะเห็นได้จากยอดสั่งซื้อที่สูงขึ้นทุก ๆ ปี และในอนาคตลิฟต์บ้านกำลังจะกลายเป็นเทรนด์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบาย ปลอดภัย และเติมเต็มไลฟ์สไตส์เหนือระดับ ในปีนี้จึงเน้นทำการตลาดไปยังกลุ่มผู้บริโภคโดยตรง (B2C) พุ่งเป้าไปที่กลุ่มไฮเอนด์ (A) พร้อมขยายฐานลูกค้าไปยังระดับ B+ อีกด้วย บนแนวคิด “บ้านใครก็มีลิฟต์ได้” โดยจะเพิ่มช่องทางเป็นเจ้าของลิฟต์บ้านได้ง่ายขึ้น ด้วยโปรแกรมผ่อนชำระผ่านธนาคารด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ เจ้าเดียวที่รับประกัน 5 ปี ฟรีค่าบำรุงรักษา อะไหล่แท้จากสวีเดน และมีบริการเคลื่อนย้ายลิฟต์อีกด้วย โดยมีศูนย์บริการและซ่อมบำรุงหลังการขายอยู่ที่ย่านพระราม 3 และบางขุนเทียน ซึ่งได้รับรางวัลระดับโลก “The Best ARITCO Showroom in Asia 2016” จากประเทศสวีเดนเมื่อเร็ว ๆ นี้ และกำลังขยายโชว์รูมไปยังหัวเมืองต่างๆ เพื่อรองรับลูกค้าต่างจังหวัดอีกด้วย สำหรับปีนี้ตั้งเป้าการเติบโตไว้ 20 % ซึ่งเชื่อว่าอาริทโก้ จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ บริษัท ลิฟท์เวิร์คส จำกัด ยังได้จัดการประกวดออกแบบโมเดลลิฟต์บ้านอาริทโก้ ภายใต้โครงการ ARITCO Contest หัวข้อ “Next Level Living” ชิงทุนการศึกษามูลค่า 130,000 บาทพร้อมใบประกาศเกียรติคุณจากอาริทโก้ประเทศสวีเดน เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้มีเวทีแสดงออกซึ่งความคิดสร้างสรรค์ และความสามารถเชิงออกแบบและสถาปัตยกรรม ทั้งนี้มีนิสิตนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ทั่วประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมแข่งขันกว่า 50 ทีม

สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-408-0200 , 088-333-5050 อีเมล์ sales@aritcothailand.com หรือ www.aritcothailand.com

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อประชาสัมพันธ์

สุนิษา (จูบี้) โทร.087-690-1620 อีเมล์ sunisa.pollasit@gmail.com

ศุภวัฒน์ (แบงค์กี้) โทร. 089 988 2886 อีเมล์ supawat.uea@gmail.com

ยูโรไทยลิงค์ เชื่อมยุโรปและไทยเข้าด้วยกัน เปิดช่องทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพในยุคสื่อออนไลน์ กระจายข่าวสาร รายละเอียดสินค้าจากประเทศในกลุ่มยุโรป ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายผู้บริโภคที่เป็นคนไทย

ข้อมูล ข่าวสาร เกี่ยวกับสินค้าจากยุโรปเข้าถึงเป้าหมายอย่างแท้จริง สะดวก รวดเร็ว สามารถเลือกกลุ่มธุรกิจที่ต้องการได้ โดยผ่านสื่อออนไลน์หลายช่องทาง Mynewsdesk, Website, Facebook, Twitter, LinkedIn, E-newsletter, Youtube, google+ และนิตยสารออนไลน์