ยูโรไทยลิงค์

​กระจายข่าวอัตโนมัติผ่าน Mynewsdesk

ข่าวประชาสัมพันธ์   •   ส.ค. 28, 2015 15:19 +07

Mynewsdesk ศูนย์กลางของการประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เป็นกลยุทธ์ที่สร้างความได้เปรียบทางด้านข่าวสาร และหนทางนำไปสู่การขยายตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ

Mynewsdesk เป็นสื่อมัลติมีเดียแนวใหม่ที่ตอบโจทก์ของการประชาสัมพันธ์ข่าวสารของบริษัทไปยังกลุ่มสื่อมวลชน และลูกค้ากลุ่มอื่น ๆ ของเป้าหมายได้หลากหลาย ครอบคลุม ได้โดยตรงอย่างรวดเร็วไร้ขีดจำกัด โดยแถลงข่าวอัตโนมัติจากห้องแถลงข่าวของบริษัทที่สามารถฝังอยู่ในเว็บไซด์ของตัวเอง ข่าวสารของแบรนด์จะถูกส่งผ่านโดยเผยแพร่ทางเครือข่ายสังคมออนไลน์เช่น Facebook, Twitter, LinkedIn และอื่น ๆ

Mynewsdesk ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ในกรุงสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน และมีสำนักงานขายอีก 5 แห่ง ในออสโล, โคเปนเฮเกน, ลอนดอน, เบอร์ลิน และสิงคโปร์

สำหรับประเทศไทย Scand-Media Corp. , Ltd. เป็นบริษัทตัวแทนที่จะคอยบริการลูกค้า และให้ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการในการติดตั้ง และการตั้งค่า Mynewsdesk เข้าสู่ระบบ

*ข้อเสนอพิเศษท่านที่สนใจสามารถติดตั้งและทดลองใช้ห้องแถลงข่าวฟรี 1 เดือน

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
Tel.: 02 943 7166 - ext. 113 - Mr. Gregers Moller

ยูโรไทยลิงค์ เชื่อมยุโรปและไทยเข้าด้วยกัน เปิดช่องทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพในยุคสื่อออนไลน์ กระจายข่าวสาร รายละเอียดสินค้าจากประเทศในกลุ่มยุโรป ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายผู้บริโภคที่เป็นคนไทย

ข้อมูล ข่าวสาร เกี่ยวกับสินค้าจากยุโรปเข้าถึงเป้าหมายอย่างแท้จริง สะดวก รวดเร็ว สามารถเลือกกลุ่มธุรกิจที่ต้องการได้ โดยผ่านสื่อออนไลน์หลายช่องทาง Mynewsdesk, Website, Facebook, Twitter, LinkedIn, E-newsletter, Youtube, google+ และนิตยสารออนไลน์